Autodesk Application Manager Là Gì

0

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp AdAppMgrSvc.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Autodesk Application Manager của Autodesk .

Bạn đang xem: Autodesk Application Manager Là Gì

Bạn đang xem: Autodesk application manager là gìBạn đang xem: Autodesk application manager là gì

Autodesk Application Manager là một chương trình phần mềm tự động tải xuống và cập nhật các ứng dụng Autodesk theo yêu cầu của người dùng. AdAppMgrSvc.exe ra mắt Trình quản lý ứng dụng Autodesk. Đây không phải là một ứng dụng Windows quan trọng và có thể được gỡ cài đặt một cách an toàn. Trình quản lý ứng dụngutodesk được cài đặt tự động với tất cả các sản phẩm Autodesk dựa trên Microsoft Windows. Chương trình lấy các bản cập nhật phần mềm có liên quan cho các ứng dụng và thành phần Autodesk từ Internet, loại bỏ nhu cầu người dùng tìm kiếm các bản cập nhật một cách độc lập.

Autodesk là một tập đoàn phần mềm đa quốc gia của Mỹ, phát triển phần mềm hỗ trợ thiết kế máy tính (CAD) cho các công ty kiến ​​trúc, công ty xây dựng, công nghiệp sản xuất và các tập đoàn giải trí và truyền thông trên toàn thế giới. Autodesk được thành lập vào năm 1982 bởi John Walker, Dan Drake và mười một người khác đã cùng nhau kiếm đủ tiền để thành lập công ty phần mềm và bắt đầu phát triển một số chương trình máy tính, AutoCAD là một trong số đó. Công ty hiện có trụ sở tại San Rafael, California, Hoa Kỳ.

AdAppMgrSvc là camnanggamer.comết tắt của A uto d esk Ứng dụng ứng dụng M ana g e r S er v i c e

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem AdAppMgrSvc.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình AdAppMgrSvc.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Autodesk Application Manager hoặc Autodesk Desktop App thuộc về phần mềm Autodesk Desktop App hoặc Autodesk Application Manager hoặc Autodesk Component của Autodesk (www.autodesk.com).

Mô tả: AdAppMgrSvc.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. AdAppMgrSvc.exe nằm trong thư mục con của “C: Chương trình tập tin Tập tin chung” Tập tin là C: Chương trình tập tin (x86) Tập tin chung Autodesk được chia sẻ AppManager R1 . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 599.944 byte (31% tổng số lần xuất hiện), 1.145.928 byte và 5 biến thể khác.

Xem thêm: Top Phần Mềm Đo Tốc Độ Mạng Pc, Download Du Meter, Top Phần Mềm Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Tốt Nhất

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào với Trình quản lý ứng dụng Autodesk hoặc Thành phần Autodesk, bạn có thể muốn xóa chương trình một cách an toàn bằng chương trình gỡ cài đặt của (Bảng điều khiển ⇒ Gỡ cài đặt chương trình) hoặc sử dụng trang web hỗ trợ của nhà xuất bản phần mềm. Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu có bất kỳ sự cố nào với Autodesk Desktop App hoặc Ứng dụng máy tính để bàn Autodesk xảy ra, bạn có thể muốn xóa chương trình một cách an toàn bằng chương trình gỡ cài đặt của (Bảng điều khiển ⇒ Gỡ cài đặt chương trình).

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành AdAppMgrSvc.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình AdAppMgrSvc.exe trên PC để xem đó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với AdAppMgrSvc. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình AdAppMgrSvc.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Xem thêm: Top Phần Mềm Tạo Máy Ảo Nhẹ Nhất Năm 2021, Top 3 Phần Mềm Máy Ảo Nhẹ Nhất Hiện Nay

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Game Online

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *