BảNg NgọC Sp Thresh

0

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013 cho đến nay, Thresh luôn được coi là vị tướng chuẩn mực cho vị trí hỗ trợ. Có thể không phải vị tướng mạnh mẽ nhất, tuy nhiên chắc chắn Thresh luôn là vị tướng được yêu thích nhất ở vị trí của mình. Hôm nay chúng mình sẽ gửi đến các bạn bài viết phân tích lối chơi và hướng dẫn cách chơi vị tướng hỗ trợ toàn diện bậc nhất này.

Bạn đang xem: BảNg NgọC Sp Thresh

*
*
*
*
*
*
*
*

Đầu trận bạn có thể nâng E hay Q trước đều được. Q sẽ cho bạn khả năng đánh nhau từ sớm cũng như gây áp lực cho đối phương hơn. Trong khi đó E giúp bạn đẩy lính nhanh hơn. Nó còn cho phép bạn kích dư chấn dễ dàng hơn để lấy lợi thế nếu trao đổi chiêu thức sớm.

Hãy nâng tối đa chiêu Q trước để thể tưng ra án tử nhiều hơn. Tiếp đền là chiêu E để có thêm một chút sát thương và khả năng khống chế.

Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

Nội Tại: Đọa Đầy

Thresh có thể thu thập linh hồn của quân thù gục ngã quanh cạnh hắn, giúp gia tăng Giáp, và Sức mạnh Phép Thuật.

Mặc dù lượng giáp cộng thêm từ nội tại khá lớn, nhưng Thresh lại không có khả năng tăng giáp theo cấp nên ngoài 1 chút sát thương cho chiêu E, nội tại này không có quá nhiều tác dụng.

Bạn cũng không cần dấn quá cao lên để nhặt những linh hồn vì 1 giáp hay sức mạnh phép thuật.

W – Lồng đèn của Thresh có thể giúp hắn nhặt những linh hồn ở khoảng cách xa

Q: Án Tử

Thresh trói một kẻ địch bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn. Kích hoạt kỹ năng này lần thứ hai để kéo Thresh về phía kẻ địch.

Không như các hỗ trợ đỡ đòn khác, phải lao vào để có thế không chế kẻ địch như Leona, Alistar…Án tử cho phép Thresh có nhiều lựa chọn hơn rất nhiều. Bạn có thể tái kích hoạt để lao vào hoặc giữ khoảng cách tùy ý

W: Con Đường Tăm Tối

Thresh quẳng ra một cái lồng đèn giúp bảo vệ Tướng đồng minh cạnh bên khỏi sát thương. Đồng minh có thể nhấp vào lồng đèn để lướt đến Thresh.

Ném chiếc Lồng Đèn đến một điểm. Nếu một đồng minh cạnh Lồng Đèn nhấp vào nó, người đó sẽ nhặt nó lên rồi được Thresh kéo cả hai về phía hắn.

Bạn có thể mở đầu pha gank bằng cách ném lồng đèn để rừng bạn tiếp cận nhanh hơn. Khi bị truy đuổi, bạn hãy chạy chạy trước xạ thủ sau đó quăng lồng đèn cho họ bám theo.

Lưu ý: Do cần bấm vào lồng đèn để kích hoạt, nên nếu kẻ địch đứng trên lồng đèn, đồng đội sẽ không bám theo ta được

E: Lưỡi Hái Xoáy

Các đòn đánh của Thresh sẽ gây thêm sát thương dựa trên thời gian chờ giữa hai đòn đánh kéo dài bao lâu. Khi được kích hoạt, Thresh xoáy xiềng xích, hất văng tất cả kẻ địch trúng phải theo hướng của chiêu.

Bạn có thể đẩy tướng địch ra để ngắn chúng lao vào hoặc đẩy chúng vào tùy theo ý muốn.

Xem thêm: Cách Build Shyvana Mùa 11 – Cùng Theo Trào Lưu “Is It Meta” Với Shyvana Ap

Khi combo, bạn cũng có thể sử dụng E trước để làm chậm tướng địch, từ đó sử dụng Q – Án Tử chính xác hơn.

R: Đóng hộp

Một bức tường ngục tù làm chậm và sát thương nếu bị phá vỡ.

Khi một mảng đã bị phá vỡ, những mảng tường còn lại sẽ không gây sát thương và chỉ làm chậm một nửa hiệu lực ban đầu. Một kẻ địch không thể bị tác động cùng lúc bởi nhiều mảng tường.

Tips: để tối ưu sát thương, bạn có thể combo theo cách sau.

Án tử để kéo đối phương lại, trong thời gian chúng bị kéo, dựng ulti nên và cuối cùng dùng E đẩy chúng vào ulti. Kẻ địch sẽ bị giữ chân trong khoảng thời gian cực kì lâu.

Cách chơi và đi đường Thresh

Đầu Trận

Thresh có khả năng đi đường khá ổn. Sải tay dài, sát thương từ các đòn đánh tay khá chất lượng giúp hắn trao đổi chiêu thức khá tốt. Tuy nhiên, nếu gặp các vị tướng rỉa máu mạnh như Brand, Caitlyn…gã cai ngục này cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Bạn có thể chủ động mở giao tranh hoặc farm an toàn trong giai đoạn này đều được. Chiêu E của bạn có thể khắc chế các kĩ năng lao vào như E- Thiên đỉnh kiếm Leona hay W – Dậm nhảy tên lửa của Tristana rất tốt, hãy lưu ý điều đó.

Tips: Nếu hỗ trợ team địch sở hữu lượng máu mỏng như Zilean, Janna… bạn thể focus vào chúng.

Tập trung kiểm soát tầm nhìn, tránh việc bị rừng và đường giữa gank. Nhiễm điểm cần lưu ý là bụi cỏ chạc 3 ( nếu bên đội xanh), lối vào blue bờ sông (nếu bên đội đỏ).

Với tốc biến ma thuật đừng ngần ngại sử dụng khi đứng bụi để tạo áp lực hoặc tạo đột biến một cách bất ngờ.

Từ lv 4 trở đi, bạn có thể đảo gank di chuyển hỗ trợ đồng đội khác ( đảm bảo tầm nhìn và thế lính cho xạ thủ farm an toàn) . Hãy hỗ trợ người đi rừng cướp bóc ăn mục tiêu lớn hoặc người chơi đường giữa nếu có thể

Giữa Và Cuối Trận

Lối chơi Thresh giai đoạn giữa và cuối trận cũng không khác biệt nhau lắm. Bạn hãy ưu tiên việc đi cạnh và bảo kê chủ lực. Hãy đi kiểm soát tầm nhìn hoặc đảo đường chỉ khi có đẩy được đường và có thông tin để đảm bảo xạ thủ của bạn an toàn.

Hướng di chuyển của hắn ta cũng khá cơ bản:

Nếu đẩy được trị sớm và rồng chưa xuất hiện, có thể tiếp tục đẩy với sự hỗ trợ của rừng, mid phía sau lưng hoặc đổi đường cho người chơi đường trên để lấy thêm lợi thế.Nếu bạn bị ép đường và mất trụ sớm, hãy để người chơi xạ thủ farm 1 mình để lên cấp nhanh hơn. Tuy nhiên, vẫn phải giữ khoảng cách và tầm nhìn để đảm bảo họ an toàn dưới sự bảo kê của bạn.

Xem thêm: Nguyên Lý, Cấu Tạo Hệ Thống Quang Phổ Plasma Icp Ms Là Gì, Nguyên Lý, Cấu Tạo Hệ Thống Quang Phổ Plasma Icp

Trong giao tranh, bạn hãy luôn đứng kế bên xạ thủ. Ưu tiên mở giao tranh từ xa với Án tử. Bạn chỉ được phép lao vào khi bắt lẻ hoặc chắc chắn rằng không có mối nguy hiểm nào cho chủ lực.

Chuyên mục: Game Online

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *