Cách Chơi Irelia

0

Irelia Tốc Chiến: Siêu né đòn, kháng khống chế cực mạnh. Solo thì phải gọi bằng mẹ, làm choáng trên 1 đường thẳng. Vũ Kiếm Sư cực hữu dụng trong combat với chiêu cuối làm chậm diện rộng. Với bảng ngọc chuẩn và cách lên đồ tối ưu hóa sức mạnh tại camnanggamer.com bạn sẽ là trùm đường trên.

Bạn đang xem: Cách Chơi Irelia

*

*

    

*

    

    

*

    

Bảng ngọc Win 73.92% và Pick 44.45%

    

*

    

    

*

    

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

*

 

Cách lên đồ Irelia Tốc Chiến

Irelia là một tướng đấu sĩ có thể solo 1-1. Và món đồ không thể thiếu đối với chất tướng Irelia chính là  cho tốc độ đánh cũng như khả năng hút máu. Thông thường các tướng làn đường trên sẽ lên đồ máu và giáp. Với nội tại của ở đòn đánh thứ 3 lại cho sát thương phép. Chẳng phải là cực ký thấm hay sao. À mức sát thương dựa trên 6% máu của tướng địch suy ra máu càng nhiều dame càng lớn.

Mấu chốt khai thác cực điểm sát thương của Irelia chính là tích đủ 4 stack nội tại, các đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm sát thương. Từ đó bạn càng múa lượn được nhiều value sát thương càng lớn. Chơt nút kiếm ngay khi đạt đủ nhé.

*

Đây là món đồ cho Irelia khả năng múa lượn như Yauso cũng như khả năng tồn tại lâu hơn trong các kèo khó. Bạn có để í chỉ với 2 món đồ trên Irelia đã sở hữu tới 75% tốc độ đánh rồi không, thậm chí còn được cộng thêm ít nhất 30% tốc độ di chuyển trong giao tranh.

*

ưu điểm trì hoãn sát thương phải gánh thì rõ rồi. Nhưng lợi điểm chính là 15 điểm hồi kỹ năng. Irelia có thể né tất cả các chiêu nhờ việc lướt liên tục và cực kỳ nhanh nhìn thôi đã thấy nguy hiểm rồi. Hồi kỹ năng nhanh chính là cạch tạo ra điều đó, nếu có lỡ sai thì vẫn có thể sửa lại nhanh chóng.

chắc bạn cũng đã lờ mờ đoán ra việc phải múa nhẩy giữa các quần hùng làm đối phương ngứa mắt bạn đến thế nào. Việc được thả CC, tung sát thương vào mồm như một món quà nho nhỏ mà team địch ưu ái dành cho Irelia. Chưa kể do sở hữu tốc độ nhanh nên thường xuyên phải lao vào giữa đội hình địch cân 2 cân 3 anh một lúc. Do đó để thỏa mãn thú vui hoang dại đó Irelia cần lắm chút đồ bảo hộ. cực kỳ hữu dụng với tướng cận chiến.

Nếu có lỡ quá liều, thì đây là món đồ sửa sai. Hoặc đôi khi team địch nhìn thấy có nó cũng chán chẳng buồn lao vào với bạn.

Bảng kỹ năng Irelia Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng Irelia Tốc Chiến

*

kỹ năng gây sát thương chính cần max cây đầu tiên. Ngoài ra còn giúp Irelia tiếp cận mục tiêu nhanh và lành mạnh. Cũng như cho khả năng hồi máu.

Chi tiết kỹ năng Irelia Tốc Chiến

*

Tinh thần Ionia

Khi tấn công kẻ địch bằng kỹ năng, tăng thêm 8% tốc độ đánh trong 6 giây, cộng dồn tối đa 4 lần.

Khi đạt cộng dồn tối đa , đòn đánh thường gây thêm 14 sát thương phép (14 + 25%) trên đòn đánh.

Tấn công tướng địch sẽ hồi lại thời gian hiệu lực . Kỹ năng sẽ nhận thêm điểm cộng dồn nếu tấn công nhiều tướng địch khác nhau.

Đâm kiếm

Hồi chiêu: 11 giây

Mana: 20

Lướt tới 1 kẻ địch gây 49 sát thương vật lý (10 + 60%) và hồi cho bản thân 9 máu (14%) Đâm kiếm hồi lại ngay lập tức nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc bị hạ gục bởi đâm kiếm.

Khi nhắm đâm kiếm sẽ ưu tiên mục tiêu được đặt lại hồi chiêu. Gây 150% sát thương lên lính.

Xem thêm: Download Phần Mềm Đào Bitcoin Tốt Nhất 2020, Những Phần Mềm Đào Bitcoin Phổ Biến Nhất

*

Vũ điệu thách thức

Hồi chiêu: 14 giây

Mana: 75

Giữ: Dùng kiếm tạo rào phòng hộ trong 1, 5 giây, giảm 50% (50 + 7% AP) sát thương gánh chịu.

Thả: phóng kiếm về phía trước, gây 42 sát thương vật lý (10 + 50% AD + 40% AP), sát thương tăng tối đa 100% theo thời gian vận.

Không thể bị ngắt.

Bước nhảy hoàn vũ

Hồi chiêu: 13 giây

Mana: 50

Phóng 1 lưỡi kiếm tới vị trí chỉ định. Có thể tái kích hoạt trong 3 giây để phóng thêm 1 lưỡi kiếm khác.

Các lưỡi kiếm hội tụ khi đến đích, gây 70 AP (70 + 80%AP) làm choáng trong 1 giây và đánh dấu tướng địch và quái to trúng phải trong 5 giây.

*

Thanh kiếm tiên phong

Hồi chiêu: 80 giây

Mana: 100

Phóng ra một cơn bão lưỡi kiếm gây 125 sát thương phép (125 + 70%) và đánh dấu tướng địch trong 5 giây. 

Những lưỡi kiếm sau đó xếp thành một bức tường trong 3 giây khi trúng một tướng địch. Kẻ địch đi qua bức tường sẽ chịu 75 AP (75 +70% AP) và bị làm chậm 90% trong 1, 5 giây.

Cách chơi Irelia Tốc Chiến

Tung 1 cái vào mặt tướng trước khi lao vào khô máu. Phát thứ 2 tiếp tục vào mặt nó hoặc đoán định được hướng đi. Tức là mình sẽ khống chế tướng địch trước sau đó mới dồn sát thương.

Đánh dấu hay hạ gục sẽ cho hồi chiêu. Do đó nếu dùng để farm lính hãy đánh hoặc đợi một lượng lính yếu máu vừa đủ như thế ngoáy liên tục nó mới sướng. Hay bản chất bạn có thể lợi dụng việc một lính yếu máu mà bạn chắc chắn khi dùng sẽ hạ gục, căn đường thẳng cho tướng địch ở giữa và combo gần giống như của Renekton vậy. 

Điểm mạnh & yếu Irelia Tốc Chiến

Điểm mạnh

Trùm solo.

Kháng sát thương cả AD lẫn AP.

Tạo đột biến tốt.

Áp sát mục tiêu nhanh.

Ép góc.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Trận Uae Đối Diện Với Trận Đấu ‘Phải Thắng Việt Nam’

Điểm yếu

Cực kỳ khó chơi, đòi hỏi tay nhanh hơn não thuần thục mới chơi được món này.

Chuyên mục: Game Online

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *