ChạM 2 LầN Mở Màn Hình Zenfone 5

0

Mình mới mua Zenfone 5 mà tìm phần mềm chạm 2 lần vào màn hình để unlock mà chưa tìm đc, ae ai biết thì chỉ giúp với.Thanks nhiều

Đang xem: Chạm 2 lần mở màn hình zenfone 5

Ai nói không có vậy?Xài C Locker Pro, gõ 2 cái, 3 cái, gõ 1 hay 2 ngón, vuốt lên vuốt xuống, vuốt 2 ngón được hết.Mình mới mua Zenfone 5 mà tìm phần mềm chạm 2 lần vào màn hình để unlock mà chưa tìm đc, ae ai biết thì chỉ giúp với.Thanks nhiềubáo cho các bạn biết.. ko có phần mềm đó đâu.nó độc quyền ở LG G3 (hình như thế) tên là Knock Code. bạn có thể cài bản Bản mod Xposed Knock Code để có thể mở khoá màn hình theo kiểu gõ (Nghe cái tên Knock Code thì có vẻ giống giải pháp mở khóa không cần bật màn hình của LG, tuy nhiên bản mod này chỉ chạy khi màn hình mở mà thôi, anh em lưu ý nhé.)báo cho các bạn biết.. ko có phần mềm đó đâu.nó độc quyền ở LG G3 (hình như thế) tên là Knock Code.

Bạn đang xem: ChạM 2 LầN Mở Màn Hình Zenfone 5

Xem thêm: Phần Mềm Chạy File Iso 9 – Top 5 Phần Mềm Đọc File Iso Tốt Nhất 2021

Xem thêm: Bảng Ngọc Dr Mundo Mùa 10: Cách Chơi Mundo Sp, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Dr

bạn có thể cài bản Bản mod Xposed Knock Code để có thể mở khoá màn hình theo kiểu gõ (Nghe cái tên Knock Code thì có vẻ giống giải pháp mở khóa không cần bật màn hình của LG, tuy nhiên bản mod này chỉ chạy khi màn hình mở mà thôi, anh em lưu ý nhé.)

trungmtv123vậy àh.mình ko rõ.nhưng đây là mình gợi ý thôi. chứ có nói cái nào trc cái nào sau đâu :pPhần mềm tốt đây cho cảm ứng android:Wave Unlockhttps://play.google.com/store/apps/details?id=wolf.uit.com.unlockbywaveChe bàn tay lên màn hình 2giây để khóa. Che 1 giây để mở. Ok!

*

*

Chuyên mục: Game Offline

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *