Chơi trò chơi ninjago | Những chiếc máy game Arcade Pod từ Lego Ninjago season mới ToyStation 468

49

Chơi trò chơi ninjago đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Cẩm Nang Gamer sẽ đưa đến các bạn chủ đề Chơi trò chơi ninjago | Những chiếc máy game Arcade Pod từ Lego Ninjago season mới ToyStation 468 thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

🔵
Arcade Pod của Jay, Kai, Lloyd và set 71707 Phi Cơ biến hình, thuộc Lego Ninjago season 12 mới ra mắt đầu năm 2020 sẽ là những gì chúng ta unbox, lắp ráp và review trong tập của ngày hôm nay. Chúc các bạn có khoảng thời gian xem video vui vẻ nhé.

Nếu có quan tâm các bạn có thể kiếm thấy series mới nhất của Lego Ninjago tại các cửa hàng của Mykingdom trên toàn quốc nhé.
🔵

Những link chính thức của ToyStation:

Youtube:
ToyStation Plus

💖💖💖 Nếu các bạn thích những video của ToyStation hãy cho anh Khoai Tây biết bằng cách bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để anh Khoai Tây có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn các bạn nhiều. 🙂 💖💖💖

Music
“Digital Lemonade”, “Electrodoodle”, “Voice Over Under” “Blip Stream” Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Tag: toystation, toy station, anh khoai tay, review đồ chơi, đồ chơi sưu tập, collectible toy, Lego Ninjago, arcade pod, jay, kai, lloyd, 71707, 71714, 71715, 71716, phi cơ biến hình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Chơi trò chơi ninjago | Những chiếc máy game Arcade Pod từ Lego Ninjago season mới ToyStation 468. Cẩm Nang Gamer hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://camnanggamer.com/category/chia-se

Rate this post

49 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *