Death prophet dota 2 sức mạnh đến từ thế giới bên kia

0

Death Prophet luôn được coi là nỗi ác mộng của mọi team trong thế giới DOTA 2 với khả năng gây sát thương khá lớn trong thời gian dài từ ultimate Exorcism. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị tướng này.

Bạn đang xem: Death prophet dota 2 sức mạnh đến từ thế giới bên kia

Death Prophet là một trong số ít hero intelligence được sử dụng làm carrier trong thế giới DOTA 2. Sở hữu khả năng push trụ hay tham gia combat tốt nhờ Ultimate Exorcism của mình, Death Prophet chỉ cần sống sót được trong combat cũng đã có thể gây ra được cơn ác mộng cho đối thủ.

*

Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của Death Prophet – Nữ tiên tri tử thần trong bài hướng dẫn dưới đây.

1, Thông tin kĩ năng

Death Prophet phóng ra một làn sóng, gây sát thương lên kẻ địch trên đường đi của nó.Tầm sử dụng: 600Tầm ảnh hưởng ngang ban đầu: 110Tầm ảnh hưởng ngang cuối: 300Khoảng cánh ảnh hưởng: 810Sát thương gây ra: 75/150/225/300Thời gian hồi chiêu: 8sMana tiêu tốn: 105/120/140/165

Death Prophet ngăn không cho kẻ địch trong một vùng sử dụng kĩ năngTầm sử dụng: 900Tầm ảnh hưởng: 425Thời gian tác dụng: 3/4/5/6sThời gian hồi: 15sMana tiêu tốn: 80

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Với Death Prophet, bạn nên tăng tối đa kĩ năng Crypt Swarm trước, Silence và Witchcraft nên tăng một điểm lúc đầu và tăng tối đa Witchcraft trước. Ultimate cần phải được tăng đúng level.

3, Hướng dẫn mua đồ

Thời điểm đầu trận, bạn có thể mua những item tăng chỉ số cơ bản như Mantle of Intelligence hay Iron Branch cùng những item hồi phục như Tango, Healing Salve. Hay đơn giản hơn nếu bạn đi mid và chủ động kiểm soát rune thì mua Bottle cũng khá hợp lý.

Ở giai đoạn mid game, bạn nên lên Phase Boots để tăng tốc độ chạy và dễ dàng “cò quay” trong các pha combat. Bạn có thể lựa chọn lên gậy lốc Eul trước hoặc đơn giản là lên Soul Booster để tăng khả năng tank trong combat.

Xem thêm: Tải Game Kim Cương Cổ Điển, Game Kim Cương Cổ Điển 2017

Ở giai đoạn late game, những item cho khả năng tank như Bloodstone, Heart of Tarrasque, Shiva Guard là item khá hữu ích cho Death Prophet. Bên cạnh đó, các item tăng sát thương cho tướng Intelligence như Orchid hay Scythe of Vyse cũng khá hợp lý ở giai đoạn late game. Ngoài ra, bạn nên đổi giày thành Boots of Travel để tiện di chuyển và push trụ.

4, Một số lưu ý khi chơi Death Prophet

– Ở giai đoạn đầu trận, hãy cố gắng dùng Crypt Swarm để farm creep và harass đối thủ đi cùng lane. Tuy nhiên, hãy dùng một cách điều độ để tránh bị thiếu mana.

– Trong combat, hãy cố gắng sống sót được càng lâu càng tốt khi bạn chưa có nhiều đồ tank. Lợi dụng khả năng chạy nhanh để vừa chạy, vừa spam Crypt Swarm và giữ khoảng cách cho các linh hồn tấn công địch.

– Bạn không nhất thiết phải lúc nào cũng chạy theo team, điểm mạnh của Death Prophet là khả năng đẩy creep và push trụ nhanh. Do đó bạn có thể lên Boots of Travel và đi push lẻ một mình thật nhanh.

– Hãy cố gắng farm nhiều bằng kĩ năng Crypt Swarm và tránh combat lúc đầu khi không có ultimate bởi Death Prophet là hero intelligence nhưng lại đi theo hướng carry và cần farm rất nhiều lúc đầu.

Xem thêm: Tìm Hiểu Và Sử Dụng Windows Malicious Là Gì, Nghĩa Của Từ Malicious

*

Ban biên tập camnanggamer.com:

camnanggamer.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chuyên mục: Game Offline

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *