Đồ chơi bút chì | Đồ chơi, bút chì & bầu trời ( Toys, pencils & sky)

0

Đồ chơi bút chì đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Cẩm Nang Gamer xin đưa đến các bạn nội dung Đồ chơi bút chì | Đồ chơi, bút chì & bầu trời ( Toys, pencils & sky) thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Vlog về chủ đề đam mê, đặc biệt gửi đến những ai đang chịu ảnh hưởng từ những áp đặt/ định kiến. Hi vọng nó cũng là nguồn cảm hứng tích cực cho mọi người để theo đuổi công-việc-mình-muốn-làm-nhất.
_______________________________

Thực tế thì mỗi chúng ta có một hoàn cảnh khác nhau, không ai giống ai. Mình cũng sẽ không bảo bạn nên bỏ học (nếu đang học ngành mà bạn chẳng thích một tí nào) hay đưa ra những quyết định, sự thay đổi vội vã sau khi xem vlog.

Nhưng mình chắc chắn sẽ khuyên tất cả mọi người, hãy dành thời gian rảnh rỗi mà bạn có, thử sức, trải nghiệm, nỗ lực với những gì bạn cho là đam mê, một cách nghiêm túc và quyết liệt nhất.

Khi bạn đối diện với thực tế, khi bạn không còn mơ hồ nữa, khi bạn nhận ra mình là ai, thực sự đam mê cái gì, đó là lúc bạn sẽ đủ chín chắn để tự đưa ra quyết định;)

* Nhân vật trong vlog được xây dựng trên quan điểm của cá nhân & lấy cảm hứng từ bản thân mình và một vài sự quan sát, không ám chỉ số đông. Và theo mình, sẽ là may mắn hơn rất nhiều người nếu bạn không phải chịu ảnh hưởng nhiều từ sự áp đặt/ định kiến, mà nếu thế thì bạn sẽ thật đáng trách nếu dễ dàng từ bỏ đam mê của mình.

_______________________________

Quay phim: a Tùng Anh/ a Hà Des

Lời cảm ơn đặc biệt đến Ngọc Đặng vì những gợi ý tuyệt vời cho phần kết vlog & a Jin Nguyễn cho phần intro đẹp mắt hihi.

Royalty Free Music by

_______________________________

Facebook page:

Tag: jvevermind, toàn shinoda, đam mê, He Always Smiles, HeAlwasySmiles, Toys Pencils Sky, Toy pencil sky

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Đồ chơi bút chì | Đồ chơi, bút chì & bầu trời ( Toys, pencils & sky). Cẩm Nang Gamer hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://camnanggamer.com/category/chia-se

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *