Free mp3 cd burner

0

Gilisoft MP3 CD Maker là phần mềm ghi đĩa CD nhạc MP3 nhanh chóng và tiện lợi trên máy tính.Bạn đang xem: Gilisoft MP3 CD Maker

*

Thay vì mất nhiều thời gian và công sức để tải nhạc từ mạng Internet rồi nghe offline trên máy tính, bạn có thể burn CD để nghe trên xe hơi, đầu đĩa CD di động hoặc tặng bạn bè, người thân nhân các dịp đặc biệt trong năm. Trong trường hợp đĩa CD yêu thích bị xước hoặc hỏng, bạn có thể ghi đĩa mới thay thế.

Bạn đang xem: Free mp3 cd burner

Bất cứ khi nào muốn burn đĩa nhạc định dạng MP3, WAV, WMA hay OGG, Gilisoft MP3 CD Maker chính là công cụ bạn cần để ghi đĩa CD nhanh, chất lượng. Chương trình này hỗ trợ burn CD nhạc (audio CD) từ các định dạng nhạc và video phổ biến như MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, APE, AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD…

Nếu như đĩa CD thông thường chỉ lưu trữ được tối đa 80 phút thời lượng phát nhạc thì với đĩa MP3, bạn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ đáng kể. Định dạng MP3 cũng khá phổ biến, hỗ trợ hầu hết các đầu đĩa CD rời hay đầu đọc đĩa trên xe hơi. Ngoài ra, MP3 CD Maker còn hỗ trợ tạo đĩa CD/DVD MP3 hoặc CD/DVD WMA từ các định dạng file khác.

*

Ưu điểm nổi bật của Gilisoft MP3 CD Maker

Tạo đĩa CD nhạc thông thường từ file nhạc yêu thích. Burn CD/DVD MP3 từ các định dạng nhạc khác. Burn CD/DVD WMA từ các định dạng nhạc, video phổ biến. Thưởng thức nhạc với đầu đọc đĩa rời hoặc trên xe hơi. Tốc độ ghi đĩa nhanh. Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tính năng chính của Gilisoft MP3 CD Maker

Ghi đĩa CD nhạc đơn giản

Ghi đĩa nhạc từ file nhạc được lưu trữ trên máy tính. Tính năng này giúp bạn dễ dàng quản lý các bài hát yêu thích trên cùng 1 đĩa thay vì phải chuyển qua lại giữa nhiều album. Có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu có đầu đọc đĩa MP3 tiêu chuẩn như đầu đĩa rời, trên xe hơi, trên Laptop….

Burn CD/DVD MP3

Đĩa CD MP3 là dạng đĩa dữ liệu lưu trữ nhạc trong 1 hay nhiều file MP3 (thông thường là nhiều file). Với Gilisoft MP3 CD Maker, không khó để bạn đưa hàng trăm bài hát vào cùng 1 đĩa CDR, thậm chí là hàng nghìn bài nếu ghi trên đĩa DVD trắng.

*

Ghi CD/DVD WMA

Ghi đĩa CD nhạc từ video

Gilisoft MP3 CD Maker hỗ trợ burn file nhạc và video yêu thích vào đĩa CD để thưởng thức trên xe hơi, trên đầu đọc CD di động và máy tính.

Xem thêm: Những Phần Mềm Đào Dogecoin Với Cointellect, Có Thể Đào Bitcoin Miễn Phí Không

Tạo nhiều bản copy

Bạn có thể thiết lập số lượng bản copy và ghi nhiều đĩa CD có nội dung giống hệt nhau mà không cần mã hóa nhiều lần.

Chuyển đổi từng đoạn nhạc

Nếu chỉ muốn convert 1 đoạn nhạc cụ thể, bạn có thể chọn thời điểm bắt đầu và thời lượng clip muốn chuyển đổi định dạng.

Tạo file ảnh ISO/Bin/APE audio

Nếu muốn thưởng thức nhạc trên ổ ảo, bạn chỉ cần tạo file ảnh CD nhạc bao gồm file ISO, APE và BIN.

Xem thêm: Vanilla Extract Là Gì – Sự Khác Nhau Giữa Các Loại Vani

Chương trình ổn định, đơn giản và nhanh

Gilisoft MP3 CD Maker là phần mềm burn CD nhạc sạch 100% virus, nhỏ gọn và hữu ích cho người dùng mới. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải mua đĩa nhạc nữa làm gì cả. Chỉ cần tải nhạc mp3 mà bạn ưa thích về máy tính và bắt đầu ghi những đĩa nhạc ưa thích của mình, mà không mất thêm một chi phí nào cả.

Mời bạn tham khảo một số cách tải nhạc mp3 dưới đây:

Link Download Mới Nhất:

Gilisoft MP3 CD Maker 1.3.0 (link 1)
Gilisoft MP3 CD Maker dự phòng (link 2)
Chuyên mục: Nghe nhạc – Cắt nhạc

Chuyên mục: Mobile

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *