Game thủ Ngôi Sao Thời Trang tự tổ chức event còn nhiều hơn cả NPH

0

Tại làng game mobile Việt thời điểm hiện tại chắc hiếm có tựa game nào có được cộng đồng lớn mạnh và hoạt động sôi nổi được như Ngôi Sao Thời Trang. Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi cho phép người chơi tự phối hợp những trang phục trong game và so tài với nhau thông qua thang điểm thời trang.

Cơ chế thi đấu của game khá nhẹ nhàng, đó không phải là những màn thi đấu chặt chém hay giải đố mà đơn giản chỉ là bạn sẽ lựa chọn bộ trang phục cho nhân vật để so tài điểm số với NPC hoặc người chơi khác. Trong lúc thi đấu, người chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng bổ trợ giúp tăng số điểm cho mình hoặc làm giảm điểm của đối phương. Điều này đã giúp Ngôi Sao Thời Trang trở nên đặc biết hấp dẫn đối với game thủ với yếu tố ganh đua nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao, kích thích óc sáng tạo của người chơi.

Sau gần 8 tháng ra mắt, Ngôi Sao Thời Trang đã trải qua nhiều đợt cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Thế nhưng, trên thực tế thì các cuộc thi diễn ra trong thế giới game đại đa số lại tới từ chính những người chơi đứng ra tổ chức. Chỉ tính riêng từ khoảng đầu tháng 8 tới nay thì đã có tới khoảng gần 20 cuộc thi khác nhau được khởi động.

Do mỗi cuộc thi, event đều do một người hoặc một nhóm khác nhau tổ chức nên các game thủ Ngôi Sao Thời Trang đều tìm kiếm cơ hội cho mình bằng cách tham gia cùng lúc nhiều giải. Theo như cô nàng Kẹo Cute có chia sẻ: “Thú thật không biết có phải em tham hay không nhưng em rất hay theo dõi group Ngôi Sao Thời Trang và bất cứ cuộc thi nào em cũng sẽ góp mặt. Như tháng trước, có lần em nhận được phần thưởng tới từ 4 cuộc thi khác nhau đó!”

Có thể thấy, ngay từ khi mới ra mắt thì các cuộc thi do chính những game thủ phát động đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong Ngôi Sao Thời Trang. “Bạn đầu chúng mình chỉ tổ chức với quy mô nhỏ, dành cho các thành viên trong nhóm, hội của mình. Thế nhưng khi phát hiện ra các bạn hào hứng thì chúng mình đã mở rộng hơn với tất cả những game thủ quan tâm. Nhờ thế mà thành viên trong nhóm của mình đã ngày một đông và hoạt động vô cùng sôi nổi.” – Nữ game thủ Diễm Ngọc vui vẻ tiết lộ.

Chúng ta hãy cùng dạo qua một số cuộc thi mới được khởi động trong khoảng đầu tháng 8:

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *