Game thủ One Piece bất ngờ tỏ tình với Admin và cái kết “ấm lòng”

0

Những năm gần đây, cộng đồng game thủ dần được tiếp xúc với những nàng Admin xinh xắn, năng động và vô cùng tài năng. Nhờ cách giao tiếp nhẹ nhàng, thân thiện, các cô gái này nhanh chóng chiếm được cảm tình từ đông đảo người chơi. Câu chuyện về chàng trai bất ngờ tỏ tình với nàng Admin trong buổi offline của Hải Tặc Bóng Đêm chính là minh chứng cho sự yêu thích này.


“Ủn” – Cô nàng Admin được yêu quý nhất trong cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm

“Ủn” – Cô nàng Admin được yêu quý nhất trong cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm

Dù chỉ vừa ra mắt game thủ Việt được tròn 1 năm, Hải Tặc Bóng Đêm vẫn sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo, sôi nổi. Trong đó, “Ủn” chính là Admin được người chơi yêu quý nhất theo những khảo sát gần đây. Có thể nói, cô nàng hoạt động rất tích cực, cả trong game lẫn ngoài đời, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho người chơi nhanh chóng nhất.


“Ủn” rất chăm chỉ tham dự những buổi offline từ nhỏ đến lớn

“Ủn” rất chăm chỉ tham dự những buổi offline từ nhỏ đến lớn


Thậm chí còn thường xuyên đăng ảnh “thả thính” anh em

Thậm chí còn thường xuyên đăng ảnh “thả thính” anh em

Mới đây, trong bữa tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi, toàn bộ những game thủ đến tham dự đều rất bất ngờ khi “Ủn” được chàng game thủ tỏ tình công khai và quyết liệt. Không hề do dự, anh chàng này thổ lộ luôn tình cảm chất chứa từ khi bắt đầu biết đến cô Admin xinh xắn.

Game thủ tỏ tình Admin trong Offline

Được biết, kế hoạch này đã phải dời lịch vì lần offline trước, game thủ “Cường Tiền Tỷ” vì lý do khách quan mà buộc phải vắng mặt. Đến nay, BQT Hải Tặc Bóng Đêm đã tạo cơ hội để anh chàng thoải mái giãi bày, tiến đến với người thương.

Câu chuyện này đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm. Có người đùa: “Thế này thì anh Cường sẽ siêu bá đạo trong game mất, ai mà đọ lại được?”. Cũng có game thủ khác lại nhận xét: “Đi tỏ tình mà tặng mỗi bó hoa, chẳng có chuẩn bị gì cả!”.


Cùng chúc mừng cho sự “anh dũng” của “Cường Tiền Tỷ”

Cùng chúc mừng cho sự “anh dũng” của “Cường Tiền Tỷ”

Mặc dù chưa biết diễn biến tiếp theo ra sao, thế nhưng theo vẻ e thẹn, ngượng ngùng của “Ủn” thì ta có thể thấy, sự bất ngờ mà anh chàng game thủ này mang lại đã thành công phần nào. Hi vọng trong tương lai, các bạn game thủ khác cũng nhanh nhanh hành động để tìm được cô bạn gái đáng yêu hơn… bộ máy tính ở nhà.

Có thể bạn chưa biết, Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game One Piece “dị bản” đầu tiên do 100% người Việt (EWings Studio) tham gia phát triển. Không giống với bất kì tựa game One Piece nào khác trên thị trường, Hải Tặc Bóng Đêm đem đến cái nhìn mới lạ và độc đáo hơn cả về Luffy Mũ Rơm và đồng đội. Giữa một “rừng” các game mobile khác, Hải Tặc Bóng Đêm vẫn tự hào khi sở hữu một cộng đồng và lượng người chơi đông đảo. Đây xứng đáng là sân chơi mà bất kỳ fan manga nào cũng không thể bỏ lỡ.

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacbongdem.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/haitacbongdem.vn/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *