Game thủ sắp được chơi Star Ocean 5 ngay trên di động?

0

Mặc dù chỉ được thông báo phát hành độc quyền cho PS4 với phiên bản tiếng Anh, nhưng mới đây với việc tung ra một trang teaser bí ẩn với những nhân vật từ thế giới Star Ocean 5 thì rất có thể Square Enix còn đang phát triển cả phiên bản di động cho tựa game đình đám này.

Cho những ai chưa biết, Star Ocean 5 lấy bối cảnh tại một hành tinh mang tên Feycreed, cách xa Trái đất đến 6000 năm ánh sáng. Đây là một tựa game nhập vai thuộc dòng Tales khi lối đánh trong game đi theo hướng hành động và đi kèm với sự hỗ trợ của tổ đội. Tại Nhật Bản, Star Ocean 5 được phát hành trên cả PS3 và PS4.

Theo đó, tựa game mobile này vẫn đang là một ẩn số bởi Square Enix lẫn tri-Ace không hề tiết lộ tất cả các chi tiết cùng lúc bởi mỗi ngày trôi qua trên trang web thì lại có một hình ảnh mới được cập nhật. Chỉ biết rằng, tựa game sẽ được ra mắt trên cả 2 nền tảng phổ biến hiện nay là iOS và Android.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới bạn đọc trong những bài viết sau. Những ai quan tâm có thể theo dõi thêm TẠI ĐÂY.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *