Game thủ sử dụng bom tấn 2 triệu GB để khám phá khu vực cấm 51

0

Đúng như dự kiến từ trước, vào ngày 18/8 vừa qua, tựa game giả lập lái máy bay Microsoft Flight Simulator 2020 đã chính thức phát hành. Ngay sau khi đến tay game thủ, bom tấn 2 triệu GB đã ngay lập tức trở thành một chủ đề được cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao, đa số game thủ đều rất thích Microsoft Flight Simulator 2020 vì tính chân thật của game. Trong khi nhiều người vẫn còn đang loay hoay tìm cách tải Microsoft Flight Simulator 2020 về chơi thì một số game thủ đã bắt đầu sử dụng tựa game này để khám phá những bí ẩn về Trái Đất mà ít ai được ghé thăm đời thật như: cung điện Buckingham, Nhà Trắng và cả Khu vực 51 nữa.

Game thủ sử dụng bom tấn 2 triệu GB để khám phá khu vực cấm 51 - Ảnh 1.

Khu vực 51 là một căn cứ quân sự bí mật ở Nevada vừa là cơ sở huấn luyện vừa là sân bay. Nó có một lịch sử lâu dài về mối liên hệ với người ngoài hành tinh, UFO và các nghiên cứu bí mật khác liên quan đến không gian vũ trụ, nhưng những tin đồn đó chưa bao giờ được chứng minh. Khu vực 51 đã gây chú ý vào năm ngoái khi meme của Storm Area 51 đạt được sức hút trên mạng.

Game thủ sử dụng bom tấn 2 triệu GB để khám phá khu vực cấm 51 - Ảnh 2.

Khu vực 51 nằm trong một sa mạc rộng lớn, rộng mở phía bắc Las Vegas, và được gọi là Nellis Air Force Range. Trong thực tế thì không một máy bay nào có thể bay qua vùng trời của khu vực 51 vì được chính phủ Mỹ cho lệnh cấm bay, vùng trời hạn chế. Tuy nhiên, vẫn có một sân bay quân sự ở khu vực 51 nhưng nó không dành cho dân thường hoặc hầu hết các máy bay quân sự. Một game thủ có tên Boldly Distancing đã bay thử qua vùng trời khu vực 51 trong tựa game Microsoft Flight Simulator 2020, bất ngờ thay khu vực bí ẩn này trong game lại được tái hiện giống như một chuỗi các khu chung cư chung cư kiểu Âu.

Game thủ sử dụng bom tấn 2 triệu GB để khám phá khu vực cấm 51 - Ảnh 3.

Một số game thủ khác thì lại tò mò về nơi ở của các nhà lãnh đạo trên thế giới như cung điện Buckingham và Nhà Trắng. Khi bay qua lái máy bay ngang qua địa điểm điện Buckingham, nơi nữ hoàng Anh Elizabeth II đang cư ngụ, một số game thủ cho biết họ chẳng thấy cung điện với 775 phòng của nữ hoàng Elizabeth II ở đâu mà chỉ có một khu căn hộ bình thường mà thôi.

Game thủ sử dụng bom tấn 2 triệu GB để khám phá khu vực cấm 51 - Ảnh 4.
Game thủ sử dụng bom tấn 2 triệu GB để khám phá khu vực cấm 51 - Ảnh 5.

Điều này cũng tương tự với nơi ở của tổng thống Mỹ, nhiều game thủ bay qua Washington DC đã thử ghé thăm Nhà Trắng, tuy nhiên nơi đây chỉ có một tòa nhà hình khối trông khá kỳ quặc và đài tưởng niệm Washington hóa thành nhà cao tầng siêu mỏng. Giải thích về lý do tại sao những địa điểm trên lại bị “biến đổi” trong bom tấn 2 triệu GB Microsoft Flight Simulator 2020 được mệnh danh là tái tạo lại toàn bộ bề mặt Trái Đất. Đơn giả bởi vì đây là những địa điểm tuyệt mật mà các chính phủ không muốn cho bất cứ ai có thể xem được, ngay cả đời thật cũng bị làm mờ khi xem những địa điểm này trên bản đồ Google Maps, Bing Map.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *