Game thủ sửng sốt khi vật thể lạ lao vào trái đất đêm 29/07, điềm báo tận thế?

0

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Đêm qua vào khoảng 02 giờ sáng theo giờ Hoa Kỳ, một loạt các vật thể lạ không xác định đã bay vào khí quyển Trái Đất với vận tốc hàng ngàn mét mỗi giây. Các vật thể này bốc cháy dữ dội khi ma sát với không khí và lao thẳng xuống mặt đất tại một nơi chưa được xác định. Sự xuất hiện của các vật thể này được người dân khu vực đó quay clip lại và tỏ ra vô cùng sửng sốt, đặc biệt khi các vật thể này xuất hiện vào đêm 29/07, được coi là ngày tận thế do tổ chức End Times công bố thời gian gần đây.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Những gì End Times cảnh báo về ngày tận thế bao gồm những trận động đất, sự đổi chiều của 2 cực Trái Đất và cả những thiên thạch rơi xuống từ bầu trời. Sự kiện này ngay lập tức được hàng trăm ngàn người chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội facebook cùng với hashtag về ngày tận thế. #endoftheworld29/07 #ngaytanthe #29/07/2016

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Tuy nhiên, trái ngược với sự hốt hoảng của cộng đồng mạng thế giới, game thủ Việt Nam lại là những người cực kì lạc quan. Sau khi các clip này được chia sẻ trong group Anh Hùng Đại Chiến, hầu hết đều cho rằng đó có thể là chuyến thăm của các siêu anh hùng như Thor, Superman hoặc cũng có thể là sự xuất hiện của các Transformer. Thậm chí có người còn cho rằng những siêu Xayda như Songoku và Vegeta đã đến Trái Đất thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài những dự đoán mang tính hài hước trên, một số nhận định khác cho rằng các vật thể lạ bay vào khí quyển đêm 29/07 thực chất là các mảnh vệ tinh của Trung Quốc mới bị phá hủy và rơi xuống Trái Đất. Hiện không rõ vị trí rơi và các thiệt hại gây ra do các vật thể lạ này. Tuy nhiên có thể khẳng định là tin đồn ngày tận thế 29/07 một lần nữa lại “trật lất” dù khiến nhiều game thủ trên thế giới hoảng sợ.

Tham gia cộng đồng game thủ yêu thích siêu anh hùng tại ĐÂY

Clip sưu tầm từ group Anh Hùng Đại Chiến Mobile

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *