Game thủ Thiên Long Bát Bộ Mobile khốn đốn vì NPH VNG bất ngờ thay đổi chóng mặt

0

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, bắt đầu từ ngày hôm qua 5/9, nhà phát hành của game Thiên Long Bát Bộ Mobile đã bất ngờ thay đổi điều khoản sử dụng tài khoản. Theo đó, các tài khoản có độ tuổi đăng ký từ 18 trở lên mới thì có thể tiếp tục tham gia vào game. Các trường hợp dưới độ tuổi quy định, tài khoản sẽ bị tạm khóa và không thể kết nối.

Sự việc này sẽ chẳng có gì đáng nói nếu VNG thông báo trước cho các game thủ về quy định mới. Tuy nhiên trên thực tế, không có bất kỳ thông báo nào được đưa ra. Điều này khiến cho nhiều game thủ không kịp trở tay và rơi vào tình trạng khốn đốn.

Sau khi một lượng lớn người chơi không thể kết nối được vào game do tài khoản đăng ký chưa đủ độ tuổi, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ Mobile đã tỏ ra vô cùng bức xúc và tức giận. Sự phản đối càng trở nên gay gắt hơn khi có nhiều luồng thông tin đồn đoán rằng các tài khoản chưa đủ tuổi sẽ bị khóa trong thời gian dài và dĩ nhiên là nhân vật cùng các vật phẩm trong game cũng sẽ bị kẹt lại vô thời hạn. Một game thủ gay gắt bảy tỏ ý kiến: “Kiểu này là sao đây, tối giờ vẫn chưa vào game, zalo. Sửa rồi cũng không vào được là sao? Muốn biểu tình bỏ game hả ad?“.

Xét cho cùng, quy định mới mà VNG đang áp dụng cũng không phải không có lý. Tuy nhiên, trước khi đưa ra thay đổi nào đó, NPH cần thông báo trước đến game thủ để họ có sự chuẩn bị và giảm thiểu thiệt hại tối đa. Game thủ cũng như khách hàng của một doanh nghiệp, họ cần được tôn trọng và nhận được những dịch vụ tốt nhất. Nếu tình trạng “tiền trảm hậu tấu” này tiếp tục tái diễn, không hiểu VNG sẽ phải làm cách nào để thu hút và chiều lòng các “thượng đế” của mình.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *