Game thủ Việt đang sốt với trò comment chữ Harry Potter trên Facebook

0

Kỷ niệm 20 năm ngày J.K.Rowling phát hành tập truyện đầu tiên của Harry Potter (26/6/1997 – 26/6/2017), Facebook đã đưa ra một tính năng vô cùng thú vị liên quan đến sự kiện này. Theo đó, nếu bạn sử dụng một số tên riêng đặt biệt trong bộ truyện này như Slytherin, Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw hay Harry Potter thì chúng sẽ đổi màu và khi bấm vào đó sẽ có hiệu ứng đặc biệt. Hiệu ứng này bao gồm một chiếc đũa thần ở phía dưới màn hình và nó sẽ làm phép ngay trên nền Facebook của bạn.

Sau khi tính năng này được cập nhật, nó lập tức gây sốt trên cộng đồng mạng. Đương nhiên, cộng đồng game thủ cũng không có ngoại lệ. Lượn một vòng qua các group, có thể thấy game thủ Việt cũng đang phát sốt về tính năng mới này của Facebook.

Được biết, Harry Potter là tác phẩm của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger, lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh.

Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.

Bộ truyện kết hợp nhiều thể loại, bao gồm cả giả tưởng và giai đoạn tuổi mới lớn (với các yếu tố huyền bí, kinh dị, phiêu lưu và lãng mạn), nhiều ý nghĩa về văn hóa và tư liệu tham khảo. Cũng theo tác giả J. K. Rowling, chủ đề chính xuyên suốt là cái chết.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *