Game thủ Việt đòi kiện NSX khi điện thoại đã để chế độ máy bay, tung lên trời rơi vẫn vỡ

0

Như chúng ta đã biết, group là một trong những tính năng được đông đảo người dùng facebook lựa chọn để thành lập nơi giao lưu, trao đổi hiệu quả. Chính từ đây, cộng đồng game thủ cũng dễ dàng tìm kiếm cho mình những người anh em chung sở thích, chí hướng mà kết thân. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó thì từ lâu group cũng là nơi để chúng ta tâm sự, nhờ vả mỗi khi gặp một sự việc để đời nào đó.

Và mới đây nhất, chúng tôi đã bắt gặp một câu chuyện hết sức thú vị được chia sẻ từ một nam game thủ Việt đã phát hiện ra một tính năng đặc biệt của những chiếc smartphone. Cụ thể hơn, qua những dòng viết được chia sẻ thì chúng ta có thể thấy ngay sau khi biết được điện thoại của mình có thể để chế độ máy bay, anh chàng này đã cài đặt và ném nó lên cao.

Tuy nhiên thì đó cũng chính là một sự nhầm lẫn vô cùng tai hại, chế độ máy bay trên các thiết bị di động chỉ là chế độ tắt toàn bộ kết nối của điện thoại với thiết bị bên ngoài. Lúc đó, điện thoại của bạn sẽ tạm thời không sử dụng các dịch vụ: gọi điện, nhắn tin, đài FM, kết nối mạng, Bluetooth …. Sở dĩ gọi là chế độ máy vì khi đi may bay, các hãng hàng không yêu cầu bạn tắt các chức năng như trên của điện thoại. Đây không phải là một chế độ giúp chiếc điện thoại có thể bay lượn như chàng game thủ kia nghĩ.

Với hình ảnh chiếc điện thoại đã bị vỡ màn hình một cách không thể khắc phục, câu chuyện của chàng game thủ kia đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía những game thủ Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile. Dĩ nhiên, chỉ ít phút sau khi đăng tải thì đã có hàng tá bình luận hài hước dành cho bài đăng này. Dĩ nhiên thì chẳng ai thán phúc phát hiện thú vị này và chủ yếu là những lời chỉ trích hay tag thêm bạn bè vào để chung vui.

Trên thực tế, đây chỉ trò một câu chuyện mang tính hư cấu mà chàng game thủ Việt kia bịa đặt nhằm mang lại niềm vui, tiếng cười cho group game mà thôi. Thế nhưng không ít người đã tin đây là sự thật, đến tác giả của câu chuyện cũng không ngờ mình sẽ bị chỉ trích thậm tệ như vậy.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *