Game thủ Việt đứng top 1 server chơi xấu bị mắng chửi thậm tệ

0

Thông thường trong nhiều game online thì người đứng top đầu server luôn được các game thủ cùng chơi hết sức trọng vọng bởi khả năng cày kéo hơn tất cả cũng như độ “chịu chơi” cực cao khi nạp cả đống tiền vào để nuôi account, thậm chí còn kéo cả một bang hội đi lên.

Thế nhưng mới đây trong tựa game online mới mở cửa tại Việt Nam hồi tháng 8 là Thông Thiên Tây Du thì nhân vật đang đứng top 1 và top 2 server số 22 đang bị một người chơi khác mắng chửi thậm tệ trên group thảo luận của trò chơi này. Thậm chí anh này còn cảnh báo tất cả mọi người khác về độ xấu tính của top 1 server này cho người khác trong đợt gộp server sắp tới.

“Vâng xin thông báo các anh em nào chuẩn bị gộp server với server 22 thì đây là 2 con chó nhất của server 22 nhé, sống bẩn vãi đi được và đặc biệt là TM HQS luôn nhé. Biết là có tiền có quyền nhưng bẩn không ưa được” – Lời cảnh báo kèm chửi rủa hết sức ức chế được đăng tải trên group của game Thông Thiên Tây Du.

Ngoài ra, game thủ này còn tiết lộ thêm một chút về sự xấu tính của những người đứng đầu bảng xếp hạng này, đó là họ sẵn sàng săn hết boss level 80 mà không nhường ai chút nào: như vậy mà boss 80 nó không bỏ sót 1 con nào luôn, hốc bằng sạch.

Rõ ràng là phải vô cùng ức chế thì game thủ Việt này mới đăng thông báo kiểu chửi rủa như thế này trên group game Thông Thiên Tây Du. Chơi game là để vui, chúng ta không nên gây thù chuốc oán tạo ra những trường hợp xích mích lớn như thế này để phải lôi nhau lên cộng đồng lớn để mắng nhau…

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *