Game thủ Việt “nhọ” nhất của năm là đây, làm gì cũng bị… “ghẻ lạnh”

0

Như chúng ta thường thấy, cộng đồng game thủ Việt trong bất kỳ tựa game online hay gMO nào thì cũng đều muôn màu muôn vẻ. Không khác nhiều so với thực tế, mỗi người chơi đều mang một phần tính cách của mình vào trong thế giới ảo và họ cũng luôn có mong muốn được gặp gỡ, quen biết thêm nhiều bạn bè có chung sở thích chơi game như mình.

Thế nhưng, đôi khi cuộc sống lại không diễn ra êm đẹp như chúng ta mong đợi. Cụ thể hơn là câu chuyện mới đây nhất của một chàng trai đang chơi AU Stars. Cũng như bao người, anh chàng này tìm tới trò chơi với nhu cầu giải trí, thỏa mãn đam mê của một game thủ. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm vì đây là một sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam nhưng anh cũng đã bỏ ra nhiều thời gian để tìm hiểu.

Với tính cách hòa đồng, vui vẻ là thế nhưng chàng game thủ này đã không ngờ rằng nhân vật trong game của mình lại đen đủi như vậy. Do AU Stars là một gMO vũ đạo, yêu cầu người chơi phải tham gia vào các phòng để thi đấu với những người chơi khác nên anh chàng này cũng phải thực hiện theo đúng thủ tục.

Thế nhưng, không biết vì lý do gì mà đi đến đâu anh cũng bị “đá” khỏi phòng ngay lập tức. Nghĩ do mình ăn mặc chưa được đẹp, anh cũng đầu tư cho nhân vật của mình một bộ cánh mới ấn tượng hơn. Đáng tiệc kết quả vẫn không khác gì ban đầu. Những lúc may mắn, được so tài với những game thủ khác cũng không mang lại một cái kết tốt đẹp vì thua thì họ chê bai “gà”, thắng thì tiếp tục bị… “đá”.

Kể từ khi đăng tải nỗi niềm của mình, câu chuyện của chàng game thủ này cũng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía những người chơi khác. Đa phần mọi người đều tỏ ra thương cảm với anh và cũng không ít người đã nhanh chóng có nhã ý làm quen để chàng trai của chúng ta được giải thoát khỏi “số con rệp”. Chắc giờ này, anh chàng đã thoải mái hơn khi trải nghiệm game rồi!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *