Game thủ Việt nói gì về FIFA ONLINE 4 sau khi trải nghiệm tận tay?

0

Vào sáng nay, tại TP.HCM đã diễn ra buổi trải nghiệm FIFA ONLINE 4 cho toàn thể cộng đồng Game thủ. Rất đông đảo anh em từ khắp các Quận đến tập trung tham gia buổi trải nghiệm, và để lại những lời nhận xét rất thực tế nhưng cũng không kém phần “hài hước, bá đạo”.

Sau vài ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam, đi song song với những sự kiện Ingame cũng như đồng hành cùng World Cup sôi nổi thì sự kiện trải nghiệm FO4 cũng đã được cho ra mắt vào sáng 16/6. Tuy sự kiện diễn ra với mặt băng khá nhỏ (chỉ 10 máy/ phòng NET) và thời gian khá khó khăn (11h -19h) nhưng với quân đoàn hùng hầu từ lực lượng cộng đồng FO4 đã làm cho buổi sự kiện được diễn ra rất thành công và trọn vẹn.

Một khu vực trải nghiệm FIFA ONLINE 4 tại TP.HCM

Một khu vực trải nghiệm FIFA ONLINE 4 tại TP.HCM

Đi kèm với buổi trải nghiệm lần này chắc chắn không thể nào bỏ sót được những phần quà hấp dẫn, những trận đấu trải nghiệm đáng nhớ và đầy cảm xúc. Nhưng nó lại hoàn hảo hơn, khi được chính các Game thủ nhận xét, đánh giá thực tế và chi tiết, điều này không chỉ giúp các Game thủ thỏa mãn được niềm đam mê chơi Game của mình mà còn là động lực lớn cho FIFA ONLINE 4 đi tiếp và phát triển mạnh mẽ hơn. Rất may mắn khi, chúng tôi đã có mặt tại sự kiện và được lắng nghe những lời nhận xét của mọi người. Và không chờ lâu nữa, chúng ta hãy cùng dạo một vòng tại buổi sự kiện lần này nhé.

“Tôi phải mất ngủ hôm qua vì qua nôn nóng buổi trải nghiệm sáng nay” – 1 thanh niên chia sẻ.

“Tôi phải mất ngủ hôm qua vì qua nôn nóng buổi trải nghiệm sáng nay” – 1 thanh niên chia sẻ.

Tất cả Game thủ tham gia vào buổi trải nghiệm phải hoàn thành được 2 nhiệm vụ đề ra là: Hoàn thành khóa huấn luyện người chơi mới và tham gia 1 trận đấu Giải. Sau khi hoàn thành, người chơi có thể đến khu vực bốc thăm trúng thưởng (Bao gồm: 1 áo FO4 phiên bản giới hạn, 1 nón FO4 phiên bản giới hạn). Nếu không trúng, Game thủ cũng có 1 phần nước giải khát an ủi mang về.

Một người chơi có tên là Hon chia sẻ: “Đã bỏ FO3 cũng khá lâu, nhưng biết FO4 ra mắt, cảm thấy rất hào hứng và mong muốn được trải nghiệm càng sớm càng tốt.”

Với một câu hỏi: “Game đá có khó không anh?” . Thì có đến 99% người chơi đều nói: “ Chưa quen với Gameplay FO4, nhất là với dạng phòng ngự tự chỉnh như thế này, chắc phải mất vài tháng mới có thể làm quen được.”

Một vài Game thủ kỳ cựu chia sẻ: “Với lối đá phòng ngự Tactical Defending thì những người rành nghề 1, 2 năm còn gặp khó khăn, huống hồ chi nhưng người chơi mới. Đây sẽ là thách thức rất lớn và cũng sẽ cân bằng hơn trong việc chia ranh giới trình độ Xếp Hạng.”

Ngoài nhận xét về Gameplay, các Game thủ cũng đề cập đến TTCN, các mùa thẻ và chế độ World Cup.

“Mình mong là FO4 sẽ không cho ra mắt quá nhiều những mùa thẻ như FO3, vì như vậy sẽ làm loãng Game rất là nhanh”

“Hy vọng FO4 sẽ không đi vào vết xe đổ FO3 khi cho ra quá nhiều loại thẻ và làm mất cân bằng Game rất nhiều”

Có rất nhiều Game thủ đã tính trước và rất lo ngại FO4 sẽ đi vào vết xe đổ

Có rất nhiều Game thủ đã tính trước và rất lo ngại FO4 sẽ đi vào vết xe đổ

“Tôi sẽ đề cập đến TTCN nhiều hơn, khi các bản update sẽ cập nhật liên tục. Thương gia trong FO4 sẽ vất vã rất nhiều nhưng cũng sẽ làm ăn ra nếu như theo dõi sát TTCN”

“Tôi rất thích chế độ World Cup, nó tạo ra một không khí náo nhiệt trong Game cũng như kiếm tiền sẽ lẹ hơn rất nhiều” – Một thanh niên “Cày tiền” nói.

2 phòng NET diễn ra buổi trải nghiệm càng ngày càng đông mặc dù thời tiết bên ngoài vẫn khá nóng

2 phòng NET diễn ra buổi trải nghiệm càng ngày càng đông mặc dù thời tiết bên ngoài vẫn khá nóng

Các bạn trong đội ngũ hỗ trợ cũng đã làm việc rất là tốt, hướng dẫn các người chơi mới rất tận tình. Và cũng không thể bỏ qua được 2 bạn PG vô cùng xinh đẹp, tất cả đã tạo nên 1 buổi trải nghiệm đầy viên mãn cho FIFA ONLINE 4 tại TP.HCM.

Buổi trải nghiệm vẫn còn kéo dài đến 24/6, các Game thủ hay mau mau đến tham gia và mang về cho mình những phần quà giá trí nhé.

Những game thủ quan tâm đến FIFA ONLINE 4 có thể tham gia thảo luận, giao lưu tại địa chỉ group: https://www.facebook.com/groups/fifao4vietnam/.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *