Game thủ Việt nói gì về Liên Quân Mobile sau 3 ngày trải nghiệm

0

Vào sáng ngày 21/11 vừa qua, Liên Quân Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi đã có thể dàng tải game và trải nghiệm thông qua trang chủ: http://lienquan.garena.vn/. Vậy sau 3 ngày trải nghiệm, hãy cùng xem cộng đồng game thủ nước ta đánh giá và nhận xét thế nào về trò chơi này.

Trước hết, Liên Quân Mobile dễ dàng ghi điểm nhờ vào những điểm chung, giống với đàn anh Liên Minh Huyền Thoại của mình trên PC. Cũng chính vì vậy, trò chơi đã thu hút được sự quan tâm lớn từ phía game thủ Việt ngay từ những thông tin ban đầu được hé lộ. Ngay cả phiên bản gốc của trò chơi mang tên Vương Giả Vinh Diệu cũng được nhiều người chơi tham gia trải nghiệm dù gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ.

Về gameplay, do được xây dựng với thể loại MOBA cổ điển và được rất nhiều game thủ yêu thích nên Liên Quân Mobile nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Không chỉ vậy, đại đa số người chơi đều thích thú với chế độ xếp hạng trong trò chơi xuất hiện sớm từ những cấp đầu. Không những vậy, trò chơi cũng được nhiều game thủ nữ tìm tới và đánh giá là rất dễ làm quen.

Tuy nhiên, do lối chơi đề cao tính cộng đồng, đòi hỏi sự đoàn kết từ phía những người chơi khi đứng chung một đội nên cũng có rất nhiều game thủ kêu than. Cụ thể hơn, tình trạng người chơi được sắp xếp trận đấu một cách ngẫu nhiên với những đối thủ và đồng đội khác nhau. Đôi khi dù bạn có kinh nghiệm chơi, thuộc hàng pro vẫn phải sát cánh với những game thủ “gà mờ”, thậm chí còn AFK khi vào trận. Không chỉ có hàng tá bài post bức xúc, có game thủ còn sưu tầm lại những trận thua bá đạo của mình.

Bên cạnh đó, đại đa số lời chỉ trích khác với Liên Quân Mobile đều hướng về đường truyền, kết nối mạng trong quá trình trải nghiệm. Rất nhiều game thủ đều lên tiếng gặp khó khăn trong trận đấu chỉ tình trạng lag liên tục diễn ra. Về phía đại diện NPH cũng đã quan tâm hơn về vấn đề này và sẽ khắc phục thêm trong thời gian tới.

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *