Game thủ Việt nói gì về Phục Kích Mobile sau ngày đầu trải nghiệm

0

Như chúng ta đã biết, gMO FPS Phục Kích Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt vào sáng ngày hôm qua 11/01. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game tại địa chỉ trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/. Game hỗ trợ tốt trên nhiều thiết bị di động với cả 2 hệ điều hành phổ biến iOS và Android. Phiên bản giả lập để game thủ chơi trên PC sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Theo ghi nhân nhanh của chúng tôi, sau khoảng vài tiếng ra mắt thì Phục Kích Mobile đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản khác nhau từ phía cộng đồng game thủ. Ban đầu, do số lượng người chơi đông đã ảnh hưởng không ít tới hệ thống và dẫn tới sự cố kết nối. Rất nhiều người chơi đã gặp khó khăn ngay từ khâu đăng nhập. Về phía đội ngũ BQT game cũng nhanh chóng hỗ trợ, khắc phục sự cố ngay sau đó.

Về phương diện đồ họa, đa phần game thủ Việt đều ấn tượng với phong cách tạo hình mà Phục Kích Mobile mang tới. Như game thủ PhatThanh có chia sẻ: “Nếu như chỉ nhìn qua thì mình không nghĩ đây là game trên di động, giao diện dễ nhìn và các tính năng sắp đặt thông minh, hiển thị vừa đủ. Đáng tiếc là phần hiệu ứng bom đạn chưa thật sự “kích thích” mà thôi…”

Tuy không phải là tựa game bắn súng đầu tiên trên các thiết bị di động nhưng Phục Kích Mobile vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngời về gameplay. Tuy chỉ là phiên bản đầu tiên ra mắt nhưng trò chơi đã mang đến hàng loạt chế độ chiến đấu để game thủ thoải mái lựa chọn. Đặc biệt với chế độ Tournament, một số game thủ đã có cơ hội “làm giàu” nhờ vào các giải đấu cùng trình độ hơn hẳn của mình.

Mặc dù cơ chế điều khiển trong Phục Kích Mobile đều thông qua hệ thống phím ảo và được sắp xếp thông minh trên màn hình hiển thị, thế nhưng đa phần người chơi lại cho rằng rất khó có thể làm quen. Một phần do game mang tới khá nhiều loại hình hoạt động khác nhau nên đôi khi người chơi không thể một lúc thao tác được quá nhiều phím bấm.

Bên cạnh hệ thống trang bị gồm súng chính, súng lục, bom… như những game FPS khác thì Phục Kích Mobile còn mang đến tính năng Drone. Đây là một tính năng gần giống với Pet của những game nhập vai online khác. Dù đây là một trong những loại trang bị độc đáo, hỗ trợ khá nhiều cho game thủ trong các cuộc chiến nhưng dường như các cấp độ đầu thì Drone chưa phát huy được tác dụng quá nhiều. Cũng chính vì vậy tính năng này chưa được quan tâm và nhận được nhiều sự đánh giá.

Nhìn chung, Phục Kích Mobile đang là game mobile bắn súng được quan tâm nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Số lượng game thủ tham gia vào thế giới game đã ngày một đông, hy vọng rằng những người chơi sẽ không gặp phải tình trạng quá tải khi đăng nhập như thời gian đầu game ra mắt nữa.

Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *