Guide poppy mùa 9: cách chơi poppy top mùa 8, tanker tốp mới nhất

0

Ở vị trí tốp theo cách mà các tuyền thủ chuyên nghiệp luôn chơi đều có xu hướng cầm các tướng tanker, các tướng có khả năng chống chịu tốt nhất. Poppy đã được nhắm tới rất nhiều mục tiêu đường tốp trong mùa 8. Ngoài cách chơi ra thì rất nhiều bạn đã hỏi chúng tôi cách cộng bảng bổ trợ Poppy mùa 8 như thế nào là hiệu quả nhất thì chúng tôi cũng xin khẳng định luôn là tùy theo từng tướng đối đầu và các tướng của 2 team sẽ quyết định cầm bảng bổ trợ mùa 8 như thế nào vào game. Nhưng các bạn cũng đừng lo vì chúng tôi đã rút ra kinh nghiệm từ nhiều lần cầm các bảng bổ trợ khác nhau và đã thấy sẽ có 1 bảng bổ trợ chung tổng quát( có thể chấp nhận được chứ ko tuyệt đối hoàn hảo) dành cho Poppy.

Bạn đang xem: Guide poppy mùa 9: cách chơi poppy top mùa 8, tanker tốp mới nhất

Trong meta thì đi bảng bổ trợ Poppy tốp mùa 8 sẽ dùng điểm ở nhánh kiên định và chuẩn xác tăng tối đa sát thương và lượng tanker. Hãy xem hình ảnh bảng bổ trợ poppy mùa 8 mới nhất dưới này nhé.

Bảng bổ trợ Poppy mùa 8 đi top

*

Cách lên đồ hợp lí cho 1 vị tướng là rất cần thiết trong game… bởi tất cả ngồn sát thương cũng như các ngồn tanker đều xuất phát từ các món trang bị mà ra. Sau đây chúng tôi xin giải thích các món trang bị mà Poppy tốp cần lên:

3 món trang bị này thì không cần giải thích nhiều vì các bạn cũng đã khá rõ các trang bị phổ biến nhất cho các tướng tanker rồi nhỉ !

Điểm mạnh và yếu Poppy mùa 8

Điểm mạnh:

Sức chống chịu vô cùng ấn tượng về cuối trận đấu. Nhặt lại khiên từ nội tại Sứ Giả Thép khiến Poppy sở hữu một lớp khiên lên tới 20% máu, trong khi Không Thể Lay Chuyển giúp cô tăng tới 30% tổng giáp và kháng phép khi dưới 40% máu.Sở hữu kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu, giúp Poppy vẫn gây lượng sát thương đầu ra ổn định ngay cả khi lên toàn bộ các trang bị chống chịu.Chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết có khả năng hất văng tướng địch để chiếm lợi thế về người trong giao tranh, cũng như cắt đuôi mục tiêu khi đang bị truy đuổi.Chiêu cuối của Poppy mang lại lợi thế cực lớn về quân số trong giao tranh

Điểm yếu:

Khả năng đơn đấu tương đối kém ở đầu trận, dễ bị đì đọt bởi các tướng đánh xa như Jayce, Gnar, Kennen.Tốc độ đẩy lính cũng như đẩy trụ tương đối hạn chế, phụ thuộc nhiều vào trang bị.Kĩ năng khống chế chủ động khó sử dụng, khó để phối hợp gank với người đi rừng. Bù lại thì Không Thể Lay Chuyển của Poppy có thể cản các kĩ năng dạng lướt – một công cụ để chống bị gank bởi các tướng “ăn thịt” đang quá “hot” hiện nay như Jarvan IV, Lee Sin, Kha’Zix,…

Bảng kỹ năng Poppy

Thứ tự nâng kỹ năng Poppy max: Q -> E -> W.

Xem thêm: Đầu Số 0869 Là Mạng Gì – Tìm Hiểu Thông Tin Về Dòng Sim 0869

*

Búa Chấn Động (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Poppy nên sẽ ưu tiên nâng tối đa trước. Xung Phong (E) nâng tối đa thứ 2 giúp Poppy áp sát mục tiêu và có thể làm choáng. Không Thể Lay Chuyển(W) nâng sau cùng giúp tăng thêm lượng giáp, kháng phép tạo lá chắn và nhận thêm tốc chạy. Chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết (R) nâng theo đúng cấp độ.

Xem thêm: Tải Sql Server 2016 + Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2016 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Cách lên đồ Poppy mùa 8

trang bị ban đầu cho Poppy

*

Trang bị chính Poppy

với Poppy Top

*

 +  + 

*

với Poppy đi Rừng

*

 +  + 

với Poppy Sp

*

 +  + 

*

Các trang bị tùy chọn Poppy

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Poppy với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Poppy Top mùa 8

Poppy Giáp gai là món đồ cần thiết và hiệu quả để hạn chế một phần sức mạnh của chúng. Đây là bộ trang bị của Poppy đi Top đường trên chuẩn và tanker trâu nhất gồm:

Chuyên mục: PC

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *