Kappa Âm Dương Sư

0

Hà Đồng (Kappa) là thức thần loại R trong Âm Dương Sư Onmyoji cũng cầm quả cầu giống với anh Tỳ đẹp trai. Nhưng còn khá nhỏ tuổi nên sát thương ban đầu khá thấp. Chỉ khi nào đủ 4 buff và đối thủ còn ít máu thì dame mới to. Tuy nhiên chờ được đến lúc này hơi khó. Vì vậy Hà Mộc Đồng Tử của chúng ta cũng rất ít được sử dụng. Đa số sẽ hiến tế để lấy 5 Trát trong đền thờ.

Bạn đang xem: Kappa Âm Dương Sư

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Hà Đồng

Hà Đồng: là yêu quái nước sống trong hồ gần Kyoto, thầm yêu trộm nhớ Koi. Việc này ngoài Koi ra thì tất cả mọi người đều nhận thấy. Cũng không biết như vậy và tốt hay xấu nữa. Nếu có thêm tự tin để thổ lộ hết lòng mình với nàng thì tốt. Nhưng đối với Kappa thì việc được ở cạnh Koi đã là hạnh phúc lắm rồi.

Thuộc tính cơ bản Hà Đồng Âm Dương Sư

Xếp loại: R – Hiếm.Vai trò chiến đấu: Tấn công quần thể.

Nguyên liệu thức tỉnh Kappa

16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp16 Trống Thiên Lôi sơ cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa skill đại hà chi ca.

Kỹ năng của Hà Đồng

Thủy ĐạnHà đồng ném nước thành quả cầu và ném thành 1 mục tiêu gây ra sát thương bằng 75% công kích.Cấp 2: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.

Xem thêm: Nhện Nguyệt Ảnh Vàng Trong Vườn Thiên Quy Có Tác Dụng Gì? Đáp Án Trắc Nghiệm Bns

Thanh Thủy (Nội tại)Nước sạch có tác dụng tăng thêm sức mạnh tinh thần của Hà Đồng. Vào mỗi cuối lượt đánh tự động tăng thêm +15% công kích, hiệu quả kỹ năng có thể cộng dồn tối đa 4 tầng.Cấp 2: Công kích tăng lên thành 20%.Cấp 3: Công kích tăng lên thành 25%.Cấp 4: Công kích tăng lên thành 30%.Đại Hà CaKappa dùng nước để biến hóa thành 1 quả cầu nước khổng lồ tấn công toàn bộ kẻ địch gây ra sát thương bằng 96% công kích. Đặc biệt đối với những nạn nhân của lượng thể lực Cấp 2: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị cho Hà Đồng

Khuyên dùng ngự hồn 2-4-6: Công – Công – Chí Mạng.

Tâm Nhãn: kết hợp rất tốt với skill 3 đại hà chi ca giúp quét sạch team địch khi lượng máu Tranh, Luân Nhập Đạo, Xúc Xắc Quỷ: tích tụ nội tại nhanh hơn để sử dụng.Minh Ốc: đi theo đồng đội có kỹ năng khống chế để gia tăng sát thương.

Xem thêm: Talon Esports Liệu Có Phải Là Kẻ Soán Ngôi Ahq Là Đội Nước Nào

Cách chơi Hà Đồng

Sát thương đầu sẽ khá bé, nhưng khi full 4 buff + đối thủ dưới 40% máu thì nát team địch trong 1 boom. Vì cũng cầm cái quả cầu tròn tròn trên tay giống thằng Tỳ nên được gọi là Hà mộc đồng tử.

Chuyên mục: Mobile

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *