Phần mềm kế toán unesco xi

0
*

Phần mềm kế toán Unesco – Review và báo giá

Phần mềm kế toán UNESCO được cập nhật đầy đủ các chế độ kế toán hiện hành. Với tính năng thao tác đơn giản, người sử dụng chỉ nhập duy nhất một lần số liệu của chứng từ gốc phát sinh, chương trình sẽ tự động tập hợp, tính toán và kết xuất ra đầy đủ các sổ sách kế toán, báo cáo thuế, phân tích tài chính và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh theo đúng quy định Bộ Tài Chính.

Bạn đang xem: Phần mềm kế toán unesco xi

1. Phần mền kế toán Unesco là gì?

Phần mềm kế toán Unesco Accounting là phần mềm kế toán hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau quản lý tốt công tác kế toán, bán hàng, tài chính, nhân sự. Với các phân hệ cơ sở dữ liệu phong phú, công cụ này sẽ đơn giản hóa các công việc điều hành sản xuất kinh doanh cho các đơn vị, nhằm năng cao lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh.Phần mềm kế toán Unesco Accounting cho phép các doanh nghiệp giải quyết hiệu quả và nhanh gọn công tác kế toán của đơn vị mình. Với tính năng thao tác đơn giản, người sử dụng chỉ cần nhập một lần duy nhất chứng từ gốc số liệu đầu vào phát sinh, chương trình sẽ tự động tính toán, tập hợp và kết xuất ra sổ sách kế toán, báo cáo thuế, phân tích tài chính và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Các dữ liệu của phần mềm mang tính cập nhật cao, giúp cho nhà lãnh đạo có những quyết định sáng suốt trong việc điều hành doanh nghiệp.Phần mềm kế toán Unesco Accounting liên tục cập nhật những chế độ kế toán tài chính mới nhất theo quy định của nhà nước, quản lý dữ liệu bằng nhiều phương pháp khác nhau. Phần mềm này còn tăng cường tính bảo mật và an toàn thông quan khả năng phân quyền và phân cấp đến từng người dùng, từng chức năng, tự động sao lưu dữ liệu định kỳ để dễ dàng khôi phục khi gặp sự cố và ngăn chặn mọi sự thay đối từ những sự truy cập trái phép.

2. Phần mềm kế toán Unesco cung cấp những dịch vụ gì?

Unesco là phần mềm kế toán áp dụng những công nghệ hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Unesco được thiết kế thông minh và linh hoạt rất dễ cho việc nâng cấp vào bảo trì phần mềm.

Xem thêm: Art Of Conquest Codes Free 2021, Art Of Conquest Codes (April 2021)

*

Phần mềm kế toán Unesco – Review và báo giá

Phần mềm phù hợp với các Công ty xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tổng công ty hoặc liên hiệp các xí nghiệp quản lý trực tiếp hai cấp (cấp tổng công ty và công ty thành viên). Đối với các công ty làm dịch vụ kế toán thì phần mềm hổ trợ chức năng tạo nhiều Database nên rất thuận lợi để làm nhiều công ty trên một phần mềm, mỗi công ty là 1 Database độc lập, số Database tạo không hạn chế. Hệ thống báo cáo của phần mềm bao gồm như sau:

Các báo các chi tiết nhằm phản ánh các hoạt động chi tiết của kế toán như kế toán tiền mặt, vật tư, hàng hóa, công nợ …Các báo tài chính nhằm cho biết tình hình hoạt động tổng quát của toàn doanh nghiệp.Báo cáo thuế theo thông tư mới nhất của bộ tài chính.Các báo cáo cung cấp thông tin nhanh cho nhà quản trị.

Xem thêm: Tải Game Đế Chế 3 Việt Hóa Pc Và Các Lệnh Game, Hướng Dẫn Việt Hóa Đế Chế 3/Age Of Empires 3

3. Sự vượt trội của phần mềm Unesco XI so với Unesco V

Unesco không ngừng cải tiến và phát triển Chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng phiên bản UNESCO VERSION XI với hàng loạt tính năng mới.Phần mền kế toán Unesco Version XI gồm 11 phân hệ thể hiện hai phần hành kế toán tài chính và nhân sự tiền lương, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều chi phí, không cần hiểu biết nhiều về tin học và kế toán mà vẫn có thể sở hữu và làm chủ được hệ thống phần mềm kế toán quản lý mọi hoạt động tài chính, nhân sự phát sinh của công ty.Các phân hệ trong phần mềm kế toán Unesco Version XI được thiết kế trong mối quan hệ mật thiết hữu cơ, đảm bảo tính logic của công việc kế toán tài chính, thuận tiện rõ ràng trong quá trình sử dụng. Bao gồm: Quản lý quỹ-công nợ, Quản lý vật tư – hàng hoá, Quản lý chi phí, Quản lý nhân viên, Quản lý tiền lương- bảo hiểm -Thuế TNCN, Quản lý giá thành, Quản lý công cụ-Chi phí trả trước, Quản lý tài sản, Báo cáo quản trị, Kế toán chủ đầu tư, Báo cáo và sổ kế toán.

4. Bảng giá sử dụng phần mềm kế toán Unesco XI

*

Chuyên mục: Mobile

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *