Quỷ ThiếT Âm Dương Sư

0

Quỷ Thiết (Onikiri) là thức thần Âm Dương Sư xếp loại SSR – Một người ít nói và vô cùng chính trực. Lấy chủ nhân Minamoto no Yorimitsu là tín ngưỡng để tồn tại, trung thành và tận tâm bảo vệ ngài, cũng như muốn được chủ nhân yêu thương. Trong cuộc truy kích ở Đại Giang Sơn, vì Minamoto no Yorimitsu mà chém Quỷ Vương một nhát trí mạng. Khi chém đứt tay của yêu quái Tỳ Mộc Đồng Tử, hắn cũng phát hiện ra một chân tướng kinh người.

Bạn đang xem: Quỷ ThiếT Âm Dương Sư

Nói thêm về Minamoto no Yorimitsu – Là chủ nhân của Quỷ Thiết. Âm Dương sư mạnh nhất nhà Minamoto, đồng tộc với Minamoto no Hiromasa, nắm trong tay vô số thủ hạ. Ngài dùng Cấm thuật tạo ra rất nhiều Thức thần với lòng trung thành tuyệt đối. Sử dụng yêu khí theo cách thức mới, cho rằng Quỷ Thiết chính là tác phẩm vĩ đại nhất của bản thân. Vì tham vọng và lợi ích của gia tộc, nhiều lần chủ động tấn công, đẩy lùi yêu quái. Nhờ thành tích trừ yêu này mà trở thành Âm Dương sư kiệt xuất nhất kinh đô Heian.

Nội dung chính

1 Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Quỷ Thiết

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Quỷ Thiết

Thuộc tính cơ bản Quỷ Thiết Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Tấn công đơn thể, quần thể.

Công = 3350; Máu = 10823; Thủ = 353; Tốc = 117; Bạo kích = 11%.Công bự như nội Tiền, máu tầm trung như những DPS thường khác, tốc khá nổi bật, crit cũng ngon, chỉ thủ là thấp thôi.

Nguyên liệu thức tỉnh Onikiri

08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa nội tại La Thành Môn.

Xem thêm: Phần Mềm Facebook Marketing Miễn Phí, Phần Mềm Facebook Marketing

Kỹ năng của Quỷ Thiết

Xem video skin và sức mạnh của Cơm Nắm Onikiri trong Bách Quỷ Dịch:

Quỷ Trảm“Người và quỷ chưa không thể sống chung”. Sở hữu 3 thanh đao, khi tấn công cơ bản sẽ rút ngẫu nhiên 1 trong 3 thanh chém đối thủ 1 hit gây 80% sát thương. Mỗi thanh mang theo 1 hiệu ứng debuff đặc thù như sau:– Tỳ Thiết: Giảm 20 điểm tốc độ của mục tiêu trong 1 lượt– Hữu Thiết: Giảm 75% giá trị hồi máu của mục tiêu trong 1 lượt– Sư Tử Chi Tử: Giảm 20% phòng ngự của mục tiêu trong 1 lượt.Cấp 2: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +10%.La Thành Môn (Nội tại)“Ta tên là Quỷ Thiết, ta sẽ chém sạch ác quỷ trong thiên hạ”. Tấn công mục tiêu có máu Giải thích: La Thành Môn và La Sinh Môn là 1 địa điểm, chính là cánh cổng đổ nát – nơi xảy ra sự kiện chặt Quỷ Thủ của Tỳ Mộc Đồng Tử.

Quỷ Ảnh Thiểm“Ngươi đã nghe thấy âm thanh của thanh đao chưa”. Onikiri rút cả 3 thanh kiếm đang sở hữu ra để tấn công 3 lần, mỗi lần gây 80% sát thương và kèm theo hiệu ứng debuff giảm 20 điểm tốc, hiệu quả trị liệu giảm 75%, giảm 20% phòng ngự, duy trì 1 lượt.Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm +10%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa

Ngự hồn cho Quỷ Thiết

– Tranh (Công/Công/Chí Mạng)– Phá Thế (Công/Công/Chí Mạng)– Châm Nữ (Công/Công/Chí Mạng)

Video giới thiệu Onikiri:

Cách chơi Quỷ Thiết

Thường thì mỗi lần Onikiri chém là chắc chắn sẽ chơi full bộ nội tại 3 hit đánh và 1 AOE luôn vì phát đầu kéo máu xuống 85% là có thể cho thêm 1 phát 150% sát thương, mà ăn phát 125% chả nhẽ máu không xuống 65%? Mà xuống 65% sẽ nhai thêm 1 phát + 1 cái AOE nữa.

Hiện tại ngự hợp với nội tại nhất là Tranh đi với Sò. Chắc phản cỡ 3 phát team địch bay màu… Em này mà dính hỗn loạn thì mới biết đau thương là gì nhé. Ít ra Tửu nó chỉ bắn 1 đứa, đây chém cả team.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Giftcode Ngạo Kiếm 3D Và Cách Nhập Code Ngạo Kiếm Mobile

Bản dịch từ đại thần Nguyễn Hà – Group Onmyoji – Âm Dương Sư (server Đài Loan)và thông tin kỹ năng từ ÂM DƯƠNG SƯ GAME – Chuyện Trò Linh Tinh.

Chuyên mục: PC

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *