TảI Gacha Life Trên Máy Tính

0
Chơi game Gacha Life miễn phí trên máy tính với giả lập MEmu

Bạn đang xem: TảI Gacha Life Trên Máy Tính

Tải Gacha Life PC miễn phí

Ra mắt cách đây 1 năm và gây được tiếng vang trong thế giới game Anime, Gacha Life vốn dĩ là trò chơi thay đồ dành riêng cho nền tảng di động. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm Gacha Life trên máy tính thì sao?
Gacha Life đã chính thức cập bến PC. Hãy ăn diện cho nhân vật của bạn thật đẹp và “gacha” thoải mái! Bạn có thể tùy biến nhân vật với các kiểu tóc khác nhau, thay trang phục, vũ khí và nhiều hơn thế nữa! Đảm nhận tới 8 nhân vật trong chế độ Studio, xây dựng các bối cảnh tuyệt vời để chia sẻ với bạn bè khắp năm châu.

Xem thêm: Phần Mềm Tải Mp3 Từ Youtube Cho Android

Phiên bản Gacha Life PC chỉ là demo của bản đầy đủ. Bạn có thể chơi game đầy đủ trên Gacha Life cho Android và Gacha Life cho iOS, bao gồm nhiều tính năng hơn như trò chuyện online, bảng xếp hạng…

Gacha Life PC là game thời trang phong cách Anime cực dễ thươngKhám phá chế độ Life mode hoàn toàn mới trong game Gacha Life, nơi bạn được khám phá nhiều khu vực và gặp gỡ những người bạn mới. Trò chuyện với NPC và tìm hiểu về họ, biết đâu bạn sẽ khám phá ra những bất ngờ thú vị? Chưa hết đâu, thế giới Gacha Life còn có những mini-game và cơ hội thu thập kim cương cho Gacha để kiếm phần thưởng hiếm. Hãy làm giàu cho bộ sưu tập cá nhân của bạn. Trong thế giới thời trang rộng mở này, khả năng là vô tận. Bạn còn chờ gì nữa? Bước vào thế giới Gacha Life và bắt đầu chuyến phiêu lưu ngay hôm nay!
Chơi mini-game để nhận quà tặng là những item hiếm trong Gacha Life

Tính năng chính của game Gacha Life

Tạo nhân vật độc đáo

Thay quần áo cho nhân vật theo phong cách thời trang Anime thời thượng. Kết hợp và phối đồ với hàng trăm item quần áo, vũ khí, mũ… Mỗi nhân vật sẽ có 20 slot để bạn kết hợp.Tùy biến diện mạo của nhân vật bằng cách thay đổi kiểu tóc, mắt, miệng…Item mới, các kiểu tạo dáng… đều là duy nhất trong Gacha Studio và Gachaverse. Hãy khám phá ngay!Xây dựng phong cách cho nhân vật trong Gacha Life với vô vàn item thú vị

Xem thêm: Quantities Là Gì Trong Tiếng Anh? Nghĩa Của Từ Quantity, Từ Quantity Là Gì

Chế độ Studio Mode

Tự tạo cảnh mới trong chế độ Studio. Chèn thêm text vào nhân vật rồi chọn kiểu tạo dáng, hình nền cá tính.Tự tạo nên câu chuyện mới trong Skit Maker. Dễ dàng kết hợp nhiều cảnh và tạo nên câu chuyện mới lạ trong Gacha Life.

Chế độ Life mode

Phát hiện nhiều khu vực mới cùng nhân vật, bao gồm thị trấn, trường học…Khám phá NPC mới và trò chuyện với họ. Mỗi nhân vật sẽ có những bí mật riêng để bạn khai thác.Chơi game offline không cần kết nối Internet.

Gacha game

Chọn từ 8 game phụ như Duck & Dodge hay Phantom’s Remix.Thu thập và sở hữu hơn 100 món quà cho bộ sưu tập cá nhân.Chơi game hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể kiếm kim cương thật dễ dàng.Hàng loạt mini-game vui nhộn đang chờ bạn khám phá

Trò chuyện với mọi người

Trò chuyện và chơi game nhập vai với người chơi trên toàn thế giới thông qua avatar tùy chỉnh.Gặp gỡ bạn mới và xem họ trải nghiệm cuộc sống như thế nào?Chơi game Gacha Life miễn phí về máy tính. Game thích hợp cho bạn gái, trẻ em hay bất cứ ai yêu thích thời trang Anime Nhật Bản!

Chuyên mục: PC

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *