TảI Game Alien Shooter 1

0

Bạn đang xem: TảI Game Alien Shooter 1

Tải game Alien Shooter 1 và tham gia những màn bắn súng đã tay

Tải phiên bản khác của game bắn súng Alien Shooter:

Tải Alien Shooter 2: ConscriptionTải Alien Shooter: VengeanceNgười ngoài hành tinh đang xâm nhập Trái đất và bạn là hi vọng duy nhất của nhân loại. Chúng đang ẩn chứa trong những văn phòng, nhà kho của một căn cứ thí nghiệm bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra họ và giết chết để cứu lấy hành tinh của chúng ta.Alien Shooter không giới hạn tính năng, với 10 cấp độ, 9 vũ khí đặc biệt và 6 loại quái vật để đánh. Trò chơi có giao diện đồ họa 3D và âm thanh sống động.

Một số điểm nổi bật của game Alien Shooter 1

2 chế độ chơi: chơi theo thang điểm có sẵn và chơi được càng nhiều điểm càng tốt2 chế độ CampaignSurviveCung cấp những hướng dẫn và thủ thuật chơi trong gameCó 2 nhân vật trong game, một nam, một nữ với chỉ số, khả năng khác nhau cho người chơi lựa chọn

Xem thêm: Viện Trẻ Mồ Côi – Vén Màn Bí Mật Sau Những Hội Nhóm Cho

Cách chơi Alien Shooter

W, A, S, D hoặc các phím mũi tên để di chuyển 4 hướng Các số từ 1 – 9 để bạn chọn nhanh các loại súng của mìnhNút chuột trái dùng để bắn và nút phải dùng để di chuyển đến điểm được chỉBắn vào những bức tường nút, thùng gỗ để tìm vật phẩm

camnanggamer.com Alien shooter 1

Một số lệnh cheat trong Alien Shooter

Dưới đây là một số mã cheat mà bạn có thể dùng trong game Alien Shooter, nhưng nên nhớ chỉ khi thực sự khó khăn thì bạn mới nên dùng nếu không sẽ mất đi tính thú vị của trò chơi. Trong khi đang chơi bạn ấn các tổ hợp phím sau để thực hiện các lệnh tương ứng:

Xem thêm: Độ Phân Giải Dpi Là Gì ? Vai Trò Của Chỉ Số Dpi Trong In Ấn Tìm Hiểu Độ Phân Giải Dpi Là Gì

cheate : Qua màn luôncheath : Bất tử máucheatw : Có tất cả vũ khícheata : Tăng 1000 đạncheats : Chạy nhanh hơncheath : Có ngay 1000 máuCheatf : Có đèn pinKhi bạn đang trong cửa hàng mua đồ ấn: cheatm bạn sẽ có 50,000 tiền (tiền để bạn sử dụng ở trong shop)

Yêu cầu hệ thống

CPU: 600 Mhz.RAM: 128 MB.DirectX: 6.0.Ổ cứng: 42 MB.

Video hướng dẫn chơi Alien Shooter

Đánh giá game bắn súng Alien Shooter

Nhìn chung, Alien Shooter là một game bắn súng hành động hay và gần như đã đi vào huyền thoại. Dù ra đời từ lâu và trải qua nhiều phiên bản nhưng Alien Shooter 1 vẫn chiếm được lòng yêu mến của nhiều game thủ. Sau đây là một số ưu, nhược điểm của game:

Ưu điểm của Alien Shooter:

Không khí game hồi hộp, gay cấnLối chơi bắn súng đã tay

Nhược điểm của Alien Shooter:

Đồ họa lỗi thờiÍt tùy chọn nhân vật

Chuyên mục: PC

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *